Take Home Food Destination

May 12

Central Pattana (CPN) opens Take Home Food Destination area in 18 branches of Central department store nationwide and gathers more than 300 popular restaurants to set up for take away during Covid-19 crisis.

อร่อยกลับบ้าน เซ็นทรัลพัฒนา ดึงพันธมิตรร้านอาหารกว่า 300 ร้าน เปิดพื้นที่ Take Home Food Destination ใจกลางศูนย์การค้าเซ็นทรัล 18 สาขาทั่วประเทศ รวมอาหารนานาชาติและร้านดัง สั่งกลับบ้านแบบไม่ต้องรอคิว!

​กรุงเทพฯ – บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา, เซ็นทรัลเฟสติวัล, เซ็นทรัล ภูเก็ต และ เซ็นทรัล วิลเลจ เปิดพื้นที่ใจกลางศูนย์การค้าเป็น Take Home Food Destination บริเวณหน้าซูเปอร์มาร์เก็ตของศูนย์การค้าเซ็นทรัล 18 สาขา ด้วยความห่วงใยลูกค้าในสถานการณ์ขณะนี้ จึงต้องการอำนวยความสะดวก ให้สามารถสั่งอาหารกลับบ้านได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ตอบโจทย์พฤติกรรมและ New Journey ของลูกค้าในสถานการณ์โควิด-19 พร้อมทั้งช่วยเหลือพันธมิตรร้านค้า เพิ่มโอกาสในการสร้างยอดขายให้กับร้านอาหารผู้เช่ากว่า 300 ราย โดยได้คัดสรรร้านอาหารชื่อดัง หลากหลายทั้งไทยและนานาชาติ ที่พร้อมใจกันทำเมนูเด็ด คงคุณภาพและความอร่อยเหมือนรับประทานที่ร้าน พร้อมทั้งย้ำการเป็นศูนย์การค้าชั้นนำเบอร์หนึ่งที่ให้ความมั่นใจทั้งเรื่อง Hygiene & Convenience โดยยังคงคุมเข้มมาตรการป้องกันเชิงรุก “เซ็นทรัล ผู้นำสะอาด มั่นใจ” ขั้นสูงสุด

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลที่จัดบริการ Take Home เคาท์เตอร์ 18 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัล แกรนด์ พระรามเก้า, เซ็นทรัล เวสต์เกต, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์, เซ็นทรัล รามอินทรา, เซ็นทรัล พระรามสอง, เซ็นทรัล พระรามสาม, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล ชลบุรี, เซ็นทรัล วิลเลจ, เซ็นทรัล พัทยา บีช, เซ็นทรัล มารีนา, เซ็นทรัล เชียงใหม่ และ เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์ พอร์ต

โดยมีร้านอาหารที่เข้าร่วมมากกว่า 300 ร้านอร่อย อาทิ เฉพาะที่เซ็นทรัลเวิลด์ พบกับ Sushiro, TSUTA, Sushi CYU, Song Fa, Chuan Kitchen, Momo Paradise, ทองสมิทธิ์, ล่าเมียว, Honey Nuka ร่วมด้วยร้านในสาขาต่างๆ อาทิ ZEN, MK, Fuji, AKA, Yayoi, Bar B Q Plaza, Ippudo, Sizzler, Shabushi, OOTOYA, ON THE TABLE, Sukishi, ChouNan, RED SUN, Sakura, Nice 2 Meat U, A Fox Princess, Cheevit Ceeva, KOBE STEAKHOUSE, KIMUKATSU, HOSHI, หว่องหมิ่น, Spaghetti Factory, KARAYAMA, Salad Factory, คำพูน, ส้มตำนัว, แหลมเจริญ, แม่ศรีเรือน, ลาวญวน เป็นต้น (รายชื่อร้านอาหารที่ให้บริการขึ้นอยู่กับแต่ละสาขา) พร้อมมอบส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพื่อดูแลความอิ่มท้องให้ลูกค้าทุกท่านได้เลือกอิ่มอร่อยกับเมนูโปรดที่บ้านได้ อย่างไรก็ตาม ลูกค้ายังสามารถเลือกสั่ง Take Home หรือ Delivery ผ่านทุกช่องทางโดยตรงของแต่ละร้านได้ตามปกติ

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เราพร้อมสู้และอยู่เคียงข้างร้านค้าผู้เช่าในทุกสถานการณ์ และพร้อมให้ความร่วมมือปฏิบัติตามคำสั่งภาครัฐอย่างเคร่งครัด โดยในขณะนี้ที่มีคำสั่งยกระดับมาตรการในเขตพื้นที่ 6 จังหวัด งดให้บริการนั่งรับประทานในร้านอาหารชั่วคราวนั้น ทางศูนย์การค้าจึงช่วยอำนวยความสะดวกเปิดพื้นที่ Food Take Home Destination บริเวณหน้าซูเปอร์มาร์เก็ตของ 18 สาขาที่เข้าร่วม เพื่อให้ร้านค้าและลูกค้าได้มีโอกาสมาพบเจอกันง่ายขึ้น ซึ่งร้านอาหารต่างๆ ก็พร้อมใจกันทำเมนู Take Home สุดพิเศษ คงคุณภาพ และความอร่อยเช่นเดียวกับการรับประทานในร้าน โดยการทำเป็นพื้นที่ส่วนกลางตรงนี้ขึ้นมาเหมือนเป็นการจำลอง Cloud Space ของการสั่งอาหารกลับบ้าน ให้ความสะดวกทั้งร้านค้าและลูกค้า รวมถึงความสะอาดปลอดภัยภายใต้การคุมเข้มมาตรการการเข้มข้นของเรา”

“นอกจากนี้ เรายังได้รับความร่วมมือจากผู้ประกอบการร้านค้า และพนักงานร้านค้าทุกคน ในการปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด ทั้งการคัดกรองพนักงานเข้มงวดก่อนการปฏิบัติงานทุกวัน ดูแลให้พนักงานสวมอุปกรณ์ป้องกันทั้งหน้ากากอนามัย, Face Shield และถุงมือตลอดเวลา รวมถึงมีการทำความสะอาดฆ่าเชื้อด้วยแอลกอฮอล์ในทุกขั้นตอน และ Big Cleaning ทุกวันเป็นประจำ ในส่วนของบริการ Delivery เรามีมาตรการเข้มงวดในการดูแล Delivery Man ทุกคนที่เข้ามารับสินค้าภายในศูนย์การค้า ทั้งต้องผ่านการคัดกรองเข้มงวด การใช้เจลแอลกฮอล์ฆ่าเชื้อที่ถุงมือและมือ การจัดพื้นที่เป็นสัดส่วนในการนั่งรอแบบเว้นระยะห่าง เป็นต้น” ดร. ณัฐกิตติ์กล่าว

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลมีความห่วงใยต่อสถานการณ์ในขณะนี้ โดยยังคงคุมเข้มและยกระดับมาตรการความสะอาดปลอดภัยของศูนย์การค้าทั้ง 33 สาขาทั่วประเทศ ภายใต้แผนแม่บท “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ” ขั้นสูงสุด รวมถึงการยกระดับความเข้มงวดในการฆ่าเชื้อด้วยแสง UV-C ตลอดเวลาในระบบอากาศ, เช็ดฆ่าเชื้อตลอดเวลาด้วยน้ำยาที่มีการรับรองระดับสากลว่ามีประสิทธิภาพสูงในการฆ่าเชื้อโควิด-19 และเพิ่มความถี่ฆ่าเชื้อในห้องน้ำทุก 30 นาที เป็นต้น เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในการมาใช้บริการที่จำเป็นได้ตามปกติ

Event Details

Location:

Central Pattana (CPN)