Let’s brunch! at Centara Riverside Hotel Chiang Mai

 |  June 16, 2022

Read this article in English

หอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ซาซิมิ ติ่มซำ ขาแกะอบ ไข่เบเนดิกต์ ขนมหวานละลานตา มีครบที่ Sunday Brunch ห้องอาหารริเวอร์ เทอเรซ โรงแรม Centara Riverside Hotel Chiang Mai
สำหรับคนที่ชื่นชอบการกินอาหารมื้อสาย นั่งกันยาวๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ ซันเดย์บรันช์ ที่ห้องอาหารริเวอร์ เทอเรซ ของโรงแรม Centara Riverside Hotel Chiang Mai เติมเต็มช่วงเวลายามสายได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยชื่อเสียงเรียงนามของโรงแรม ประกอบกับอาหารและเครื่องดื่มหลากประเภทจากเชฟมากฝีมือที่ตระเตรียมไว้คอยบริการ เราจึงมั่นใจได้ว่าทั้งรสชาติและคุณภาพของวัตถุดิบนั้นต้องคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปแน่นอน

เชฟบาส บุญปลูก เที่ยงสู่สุข Executive Chef ผู้มากประสบการณ์ ได้ลงมือครีเอทต่อยอดให้มีรายการอาหารที่แตกต่าง หลากหลาย และใส่ใจในเรื่องสุขภาพ เริ่มจากสเตชั่นซีฟู้ดที่หลายคนชื่นชอบทั้งกุ้งขาว หอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึก ไหนจะซาชิมิสดฉ่ำ อีกทั้งสลัดบาร์กับผักสดใหม่ ที่ให้เราเลือกคลุกเคล้าได้เองกับเครื่องเคียงและน้ำสลัด พร้อมอีกหลายรายการที่รวบมื้อเช้าและมื้อเที่ยงให้เราได้อิ่มครบ ไม่ว่าจะเป็นซุป ไข่เบเนดิกต์กับแฮมราดด้วยซอสฮอลแลนเดส มันฝรั่งอบ ผักโขมอบชีส

สำหรับสายติ่มซำ ก็เพลินได้ทั้งสเตชั่นนึ่งและทอด ยกทัพกันมาทั้งขนมจีบกุ้ง ฮะเก๋ากุ้ง ขนมจีบหมู ซาลาเปาไส้ไข่เค็มลาวา ซาลาเปาไส้หมูแดง ขนมหัวผักกาดผัดซอสเอ็กซ์โอ ลูกชิ้นคลุกงาทอด
 

อร่อยแบบเหนือๆ กับรสชาติอาหารเหนือบ้านเรา อย่างลาบหมู ไก่ย่างตะไคร้ น้ำพริกหนุ่ม น้ำพริกอ่องกับแคบหมู
 

ปิดท้ายมื้ออร่อยกันที่สเตชั่นขนมหวาน ที่ละลานตาทั้งขนมปังบริยอชเสิร์ฟพร้อมครีมวานิลลาและอัลมอนด์ ทาร์ตผลไม้ ทีรามิสุ ชีสเค้กมะม่วง เค้กแครอท ช็อกโกแลตฟาวเท่น ขนมไทยต่างๆ ไปจนถึงไอศกรีมหลากรส
Sunday Brunch ห้องอาหารริเวอร์ เทอเรซ Centara Riverside Hotel Chiang Mai
ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น.
***ราคาเปิดตัวสุดพิเศษ ตลอดเดือนมิถุนายน 2565 เหลือเพียงท่านละ 690 บาทสุทธิ จากราคาปกติ 990 บาทสุทธิต่อท่าน ***
เด็กอายุ 6-11 ปี ลดครึ่งราคา และน้องๆ อายุต่ากว่า 6 ปี ทานฟรี
 
สำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 053 275300 หรือ 053 801457 หรือไลน์บัญชีทางการ River Terrace https://lin.ee/twJWmty
 
โรงแรมเซ็นทารา ริเวอร์ไซด์ เชียงใหม่
318/1 ถนนเชียงใหม่-ลำพูน ตำบลวัดเกต, อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50000
โทร: 053 275300 แฟ็กซ์: 053 275299
อีเมล์: [email protected]
เว็บไซต์: www.centarahotelsresorts.com