S PRESS Shop at Shangri-La Chiang Mai

 |  December 26, 2019

Read this article in English

ฉีกกรอบความคิด ‘ของดีราคาต้องแพง’ ได้อย่างปลิดทิ้ง เมื่อโรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ เซอร์ไพร์สเราด้วยเอาท์เล็ทแห่งใหม่ล่าสุด ที่ครบครันทุกความสะดวก ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างรวดเร็วทันใจในเอาท์เล็ทที่รวมเอากาแฟ เบเกอรี่ ร้านดอกไม้ และซักอบรีดมารวมไว้ในที่เดียวกัน

มักจะมีอะไรมาให้เราได้ตื่นตาตื่นใจอยู่เสมอ ล่าสุดกับ S PRESS Shop ซึ่งเป็นเอาท์เล็ทขนาดกะทัดรัดแห่งล่าสุดของโรงแรมแชงกรี-ลา ที่ตั้งอยู่ริมถนนช้างคลาน อันเป็นจุดนัดพบ จุดแวะพัก กระทั่งจุดให้บริการจัดดอกไม้ช่อโตในราคาย่อมเยา แถมยังรวดเร็วทันใจ รอรับได้เลยภายใน 20 นาที ทั้งยังมีบริการซักอบรีด ที่ส่งผ้าได้ทั้งที่เซ็นทรัลเฟสติวัล และที่โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ การันตีส่งผ้าคืนภายใน 48 ชั่วโมง ในราคาที่แสนเป็นมิตรเมื่อเทียบกับคุณภาพและความว่องไวของการให้บริการ

จะแวะมานั่งผ่อนคลาย จิบชาหรือกาแฟรสละมุน คู่กับเบเกอรี่หลากเมนูที่ส่งกลิ่นอบอวลไปทั่วห้องก็แสนจะเพลินใจในบรรยากาศอันแสนอบอุ่น หรือจะแวะมาซื้อเค้กกลับไปทานที่บ้าน ไปฝากงานเลี้ยงสังสรรค์ก็สะดวกครบในที่เดียว และที่สำคัญขอบอกว่าทุกเมนูของที่นี่ล้วนมาจากห้องอาหารใหญ่ของโรงแรม ซึ่งเท่ากันในเรื่องของคุณภาพและรสชาติ แต่ที่แตกต่างก็คือราคา ซึ่งกาแฟที่ S PRESS Shop จะเริ่มต้นที่ 50 บาท สำหรับชาก็เลือกรสชาติเอาได้เลยตามชอบทั้งร้อนเย็น ส่วนขนมนมเนยก็อร่อยได้ในราคาเริ่มต้น 40 บาท ไม่ว่าจะเป็นครัวซองชิ้นโต ไหนจะมัฟฟิน ขนมปังบาร์เก็ต คุกกี้ และเค้กน่าตาน่ารักอย่าง Mango Sticky Rice มูสเนื้อนุ่มที่ได้รสชาติของข้าวเหนียวเต็มคำทันทีที่ตักเข้าปาก ทิรามิสุ Tiramisu ของที่นี่มาในรูปแบบที่แปลกใหม่ในการนำเสนอ แต่ทานทีไรก็ต้องติดใจในรสชาติ ถ้าเกิดว่าชอบรสชาติเปรี้ยวอมหวาน ต้องเป็นเมนู Caramel Exotic ที่นำมะพร้าว เสาวรส และสับปะรดมาผสมผสาน ให้อารมณ์ทรอปิคอลทานสดชื่น The Mountain เค้กชาเขียวเนื้อนุ่ม กับรสชาติสุดละมุน ช่วยเติมความหวานระหว่างวันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เชื่อกันรึยังล่ะ ว่าถูก ดี คับคุณภาพ นั้นมีอยู่จริง แถมยังกินขาดด้วยทำเล บรรยากาศ และความสะดวกสบายในระดับห้าดาว

S PRESS Shop ชั้น 1 โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่
89/9 ถ.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่
โทร. 053 253 888