Green Wood Park Cafe & Bistro

 |  December 4, 2020

Read this article in English

คาเฟ่น้องใหม่ในบริเวณอันร่มรื่น ที่รอให้ทุกคนมาสัมผัสกับการพักผ่อน ห่างจากความวุ่นวาย พร้อมทานอาหารมื้ออร่อยๆ กับวันสบายๆ
สุดพิเศษกับโปรโมชั่นเปิดร้านใหม่ รับส่วนลด 10% ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมรับสิทธิประโยชน์โครงการคนละครึ่ง

Green Wood Park Cafe & Bistro อยู่ไม่ไกลนักจากถนนสายเลียบคลองชลประทาน เป็นคาเฟ่ และร้านอาหารที่เหมาะกับผู้ที่มองหามุมสงบๆ บรรยากาศร่มรื่นแวดล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว พร้อมมุมสบายๆ หลากหลายให้ได้นั่งพัก และผ่อนคลาย ทั้งในมุมของตัวร้าน หรือในส่วนเอาท์ดอร์ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นรื่นรมย์ของต้นไม้ใหญ่ รอคอยให้เราได้มาสัมผัส

คงไม่ใช่แค่บรรยากาศที่ดึงดูด อยากให้เราเข้าไปทำความรู้จักกับสถานที่แห่งนี้ ทว่า Green Wood Park Cafe & Bistro พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้เราได้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ เรียกได้ว่า หิวเมื่อไรก็แวะมาได้เลย กับหลากหลายเมนู ทั้งโฮมเมดเบเกอรี่ เครื่องดื่มสารพัดรสชาติตั้งแต่กาแฟ ชาต่างๆ สมูทตี้หลากสีสัน น้ำผลไม้เพิ่มความสดชื่น หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารสำหรับครอบครัว หรือว่าอยากมีช่วงเวลาที่ได้อิ่มอร่อยกับเพื่อนฝูง ที่นี่เรียกว่าตอบโจทย์ เพราะครบพร้อมด้วยอาหารทั้งไทยและเทศ เริ่มต้นเติมพลังรับวันใหม่ได้กับจานอาหารเช้าอเมริกันสไตล์ อาทิ Egg Benedic แม้กระทั่งแพนเค้ก หากอยากจะจัดเต็มชุดใหญ่ก็ต้องริบอายสเต็ก เนื้อนุ่มๆนำเข้าจากออสเตรเลีย เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่ง ผักย่าง พร้อมผักสลัดสดๆ หากไม่ทานเนื้อทางร้านมีพอร์คช็อปสเต็ก ก็น่าจะเป็นอีกตัวเลือกนึงที่พลาดไม่ได้ และยังอร่อยยาวๆไปกับพิซซ่า พาสต้า เบอร์เกอร์ สลัด

สำหรับอาหารไทยก็มีให้เลือกทานกันอย่างครบรสทั้งแกงเผ็ด ต้มยำกุ้ง ผัดไทย หรือเมนูอาหารจานเดียวอีกมากมายที่พร้อมสรรพในที่เดียว เบื้องหลังความอร่อยมาจากความตั้งใจกับทุกขั้นตอนการทำ ทุกเมนูของที่นี่จึงหยิบยื่นรสชาติอันหลากหลายที่เติมเต็มช่วงเวลาสบายๆ ในทุกโมงยาม

Green Wood Park Cafe & Bistro

220 หมู่6 ถ.เรียบชลประทาน ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
เปิดทุกวัน 8am – 9pm

โทร. 081 924 7029